Liệt Hỏa yêu phu – Chương 5

Chương 5: Ngủ cũng đã ngủ rồi

Huyền Cơ cùng Liễu đầu tiên là cả kinh, ngay sau đó là hoảng sợ, hai người nhất tề xoay người một cái hướng về người vung đao Tử Vũ đánh tới:“Không cần a, có chuyện gì từ từ nói.” Cái kia là cái bánh tiền nha, muốn giết như vậy, tiền tài của bọn họ, tuổi già của bọn họ sẽ không trông cậy vào.

“Ta chém ngươi.” Tử Vũ tức sùi bọt mép, Huyền Cơ cùng Liễu cư nhiên trước tiên không làm gì được Tử Vũ, hai thanh thái đao (dao làm bếp) kia bay múa trong không trung phát ra tiếng gió đầy uy vũ, đao khí thẳng bức yêu lực.

Vù vù, Tử Vũ hướng tới người che ở phía trước Huyền Cơ một đao, Huyền Cơ theo thói quen tính lắc mình tránh đi, Tử Vũ ngay tức khắc hướng tới kẻ đang nằm ở trên giường, cả người trần trụi Liệt Hỏa. Hai mắt bốc lên lửa giận hừng hực, hai thanh thái đao luân phiên nhau giống như quạt gió, hướng Liệt Hỏa chém tới.

“Yêu thần của ta.” Huyền Cơ cùng Liễu đồng thời thét lên kinh hãi, nhất tề hướng Tử Vũ chộp tới.

Lúc này kẻ nằm trên giường không thể động đậy Liệt Hỏa, ngón tay đột nhiên hơi hơi động đậy. Có thể hoạt động, trong nháy mắt hào quang tỏa ra, vừa thấy hai thanh đao thái rau của Tử Vũ bay lại gần, năm ngón tay rất nhanh vừa lật, hướng tới giường một chưởng, thân hình nháy mắt đứng bật dậy, một phen chống đỡ trên đầu, lộn mèo trong không trung một cái đáp ở phía sau ba người.

“A, môi khí, môi khí.” Huyền Cơ vừa thấy cả người trần trụi Liệt Hỏa nhảy tới trên đầu hắn, nhất thời lắc mình một cái cũng không đến ngăn trở Tử Vũ, rất nhanh núp vào góc tường, hai tay không ngừng múa may trên đầu, giống như muốn đuổi đi không khí vô hình trên đầu, vẻ mặt mang theo khí sắc xui xẻo.

Tử Vũ bị Liệt Hỏa phóng qua trên đầu nàng, nhất thời lửa giận sâu thêm vài phần, thái đao trong tay kia đem tiềm năng phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, liền xoay người hướng Liệt Hỏa chém túi bụi.

Liệt Hỏa bị vậy quanh trong đao quang sắc bén của Tử Vũ, cũng không đánh trả, chỉ liên tục lắc mình tránh né đao quang, một bên giận dữ hét:“Ngươi rốt cuộc có xong chưa?”

“Ngươi là đồ lưu manh.” Liệt Hỏa không mở miệng thì hoàn hảo, một khi miệng mở ra thì tràn ngập từ tính trầm thấpxen lẫn gắt gỏng chính là giọng nam, nhất thời càng làm cho Tử Vũ thêm bạo phát bão nổi, sắc mặt đen như đáy nồi hung mãnh tấn công.

“Ta là lưu manh? Ngươi mới là lưu manh, ai cho ngươi tắm rửa cho ta.” Liệt Hỏa vừa nghe tức giận cũng dâng lên, hắn lại không có muốn nữ nhân này tắm rửa cho hắn, đem hắn xem hết, ăn đậu hủ hắn, còn nói hắn là lưu manh, nhất thời thân hình ngừng một chút, một quyền liền hướng Tử Vũ đánh tới.

“Cái gì?” Tử Vũ một tiếng hét lên, nàng hảo tâm giúp hắn tắm rửa, chuyện này là sai lầm sao? Sắc mặt không khỏi xanh mét đến không thể xanh mét hơn, quay đầu né tránh một quyền Liệt Hỏa đánh tới, phát huy tiềm năng gấp 300% ngày thường, bổ nhào vào Liệt Hỏa, một bên giận dữ hét: “Ai kêu ngươi không nói ngươi là nam nhân.”

Liệt Hỏa một tiếng hừ lạnh, né không cho hai đấm như điện tập kích lại gần, giận dữ hét:“Ta nếu có thể nói, ta có thể để ngươi chiếm tiện nghi của ta sao?”

“Nha.” Đứng ở bên cạnh từ khuyên can đến quan sát, Huyền Cơ cùng Liễu không khỏi đồng thời gật đầu thấp giọng nói.

Tử Vũ nhất thời cuồng nộ, một bên thủ hạ không lưu tình, một bên không chút nghĩ ngợi rống giận trả lời:“Ta chiếm tiện nghi của ngươi? Ngươi, một nam nhân có cái gì mất mặt, ta, một nữ hài tử bị ngươi xem hết, rốt cuộc là ai chiếm tiện nghi của ai?”

“Nha.” Tiếng nói phát ra, Huyền Cơ cùng Liễu đồng thời nhíu mày nhướng mắt nhìn hai người, hai tiếng ‘nha’ dị thường khác xa nhau làm cho Tử Vũ cùng Liệt Hỏa đang đánh nhau túi bụi, nhất thời lửa giận càng thịnh vượng.

“Cũng không phải ta muốn xem.” Liệt Hỏa sắc mặt đỏ bừng, cũng không biết là xấu hổ thành màu sắc như thế kia, ngược lại trong tay càng phát ra tiếng gió uy vũ.

“Ngươi nghĩ rằng ta muốn cho ngươi xem sao?” Tử Vũ cuồng nộ rống lại.

Thoáng chốc trong lúc đó, thiên lôi câu địa hỏa, chỉ thấy trong phòng một mảnh quyền phong cùng đao phong bão táp, sức lực Tử Vũ đều xuất ra tại đây, ánh mắt kia hận không thể đem Liệt Hỏa băm vằm làm tám khúc, mà Liệt Hỏa cũng bị càng nói càng nóng, không quản người đứng trước mặt là nam nhân hay nữ nhân, là người hay yêu, năm ngón tay nháy mắt biến hóa, khuyển trảo vươn ra, một trảo liền hướng Tử Vũ vung thái đao chộp tới.

Phanh một tiếng, Liệt Hỏa khuyển nắm lấy thái đao sắc bén, tay kia giơ ngang hướng Tử Vũ chộp tới, tiếng kêu xé gió, lạnh thấu xương.

Không tốt, đứng ở phòng góc Huyền Cơ cùng Liễu đang xem diễn, nhất thời thầm kêu một tiếng không tốt, Yêu hóa, yêu ở Yêu giới đều có thể làm được, cũng không phải là chiêu thức gì lợi hại, bất quá Tử Vũ là người a, đến cái gì Yêu hóa kia, một trảo này đánh xuống, không bị mổ bụng thủng ruột mới là lạ, nhất thời hai yêu lập trường nháy mắt thay đổi, đến trợ giúp Tử Vũ.

Phanh, phanh, phanh, liên tục ba tiếng va chạm, Huyền Cơ cùng Liễu bị chấn động thối lui từng bước. Huyền Cơ nhanh tay chộp sau gáy Tử Vũ ném ra ngoài, cùng lúc Liệt Hỏa thấy Huyền Cơ cùng Liễu ra tay, nhất thời lửa giận trong mắt bốc cao, hắn cũng không quên hai vị này, muốn kết hôn nữ tử là hắn, lập tức mặt hếch lên, không nói hai lời chỉ là mấy móng vuốt hướng hai người đánh tới, dám đối với hắn nói thú (cưới), hắn giết bọn họ.

Tử Vũ bị đại lực của Huyền Cơ ném ra phía sau, đầu đụng vào vách tường, đau thấu xương, nháy mắt lửa giận bị đau đớn thay thế. Vuốt cái gáy, đau đến nước mắt lưng tròng dựa vào vách tường ngồi xuống, một bên nhìn về phía ba yêu kia.

Chỗ này xem cũng khá tốt, vừa nhìn thấy được phía dưới, tốc độ mau thành ba cái bóng dáng Liệt Hỏa chờ ba người không thấy rõ, đứng ở cửa phòng là Liệt Thanh, Lang tộc tộc trưởng đến là nhìn thấy rõ ràng, thấy Liệt Thanh này vẻ mặt mỉm cười nhìn mình, Lang tộc tộc trưởng sắc mặt nhăn nhó nhìn mình, mấy yêu đi theo phía sau, khóe miệng rút gân nhìn mình, nhất thời chỉ cảm thấy ‘á’ một tiếng, quanh thân bị hỏa diễm vây quanh, nhiệt độ thẳng tắp tăng cao, mặt nóng cơ hồ có thể nướng trứng. Trời ạ, vừa rồi trong lúc phẫn nộ nói không giữ miệng, đều bị nghe thấy, nàng không còn mặt mũi nào gặp người, cũng không mặt mũi nào gặp yêu.

Phanh, phanh, hai tiếng vang lớn, Tử Vũ chỉ nhìn thấy Huyền Cơ cùng Liễu bị đánh bay ra ngoài, móng vuốt Liệt Hỏa vung lên, hai mắt tuyệt đối là lửa giận, một móng vuốt liền hướng theo.

“Lão ba, cứu mạng a.” Huyền Cơ mắt thấy móng vuốt Liệt Hỏa vung đến trước mặt mình, không khỏi kêu một tiếng đầy sợ hãi.

Ba, ào ào, âm thanh nước chảy. Tử Vũ trợn mắt há hốc mồm nhìn bộ dáng Liệt Hỏa vẫn duy trì công kích, toàn thân đều ướt sũng. Phía sau hắn, Liệt Thanh trong tay cầm một cái gáo nước, ung dung đứng phía sau Liệt Hỏa. Yên tĩnh, chỉ có âm thanh của nước trên người Liệt Hỏa rơi xuống mặt đất, một giọt một giọt, thanh thúy dễ nghe.

Lửa giận không có, sát khí không có. Nước lạnh này chẳng lẽ thật có thể có tác dụng dập tắt lửa? Liệt Hỏa cứng ngắc nghiêm mặt nửa ngày dùng sức lắc đầu, bọt nước nhất thời văng tung tóe khắp nơi, Tử Vũ thấy vậy nhất thời thầm nghĩ đến một sự tình. Quả nhiên là cẩu, động tác này cùng cẩu giống nhau như đúc, tuy rằng thoạt nhìn rất tuấn tú.

“Mặc quần áo vào.” Liệt Thanh ho khan một tiếng, thản nhiên nói.

Liệt Hỏa vừa nghe đối với Huyền Cơ trước mặt lạnh lùng hừ một tiếng, vung tay lên, ngón tay Yêu hóa nhất thời khôi phục lại nguyên hình, xoay người hướng phía ngoài rời đi. Thân thể trần trụi kia nháy mắt hòa vào trong bóng tối. Nguyên lai nước lạnh hạ hỏa là có lai lịch.

“Tử Vũ, đến đây, chúng ta đến đại sảnh nói chuyện, ngươi muốn biết cái gì thúc thúc đều nói cho ngươi.” Liệt Thanh đối với Tử Vũ xin lỗi cười, bước lên kéo Tử Vũ, dẫn đầu hướng đại sảnh đi đến, phía sau là đám người Lang tộc tộc trưởng cùng Huyền Cơ, đưa mắt nhìn nhau từng bước từng bước lòng hiếu kỳ lên tới đỉnh điểm đi theo.

“Liệt Hỏa thân là nam tử, nhưng vào lúc hắn được sinh ra, mẫu thân hắn bị tấn công, hắn ở trong bụng bị chấn động, yêu lực tổn thất hơn phân nửa, lúc sinh hạ cơ hồ hóa không được hình thù, ta cùng với rất nhiều bằng hữu liên thủ truyền thụ yêu lực cho hắn, mới có thể đủ làm cho hắn biến hóa cùng lớn lên, chính là không nghĩ tới lại như vậy.” Ngồi trong đại sảnh Liệt Thanh nhìn Tử Vũ cùng Lang tộc tộc trưởng thở dài một hơi.

Lang tộc tộc trưởng nghe Liệt Thanh vừa nói như vậy, không khỏi nhíu mày nói:“Là yêu quái gì? Đây là xuyên thấu qua cơ thể mẹ hạ yêu lực đối với thai nhi.” Tuy rằng keo kiệt, bất quá đại biểu Lang tộc tộc trưởng cũng không phải không có kiến thức, một hơi nói toạc ra nguyên do bên trong.

Liệt Thanh mặt mày hiện lên một tia hối hận lẩm bẩm nói:“Đây là sai lầm của ta.”

Dừng một chút sau lại gật gật đầu nói:“Đúng vậy, đối phương sức mạnh cường đại, lấy âm dương thể hại Hỏa nhi của ta, nhiều năm như vậy mà ta cũng chỉ có thể đem loại biến hóa này đè nén, ba lần trong một tháng, mười ngày một lần tự động biến hóa, thủy chung không thể trừ tận gốc. Lần này vừa vặn trên đường liền gặp hắn biến hóa, Hỏa nhi tính tình lại quật cường, ta buộc phải hạ dược mang lại đây. Tử Vũ, Hỏa nhi của ta tuyệt đối là một nam tử bình thường, loại biến hóa này cuối cùng cũng có ngày trừ tận gốc, điểm ấy ta cam đoan với ngươi, nhất định điều trị tốt cho Hỏa nhi.”

Tử Vũ thân mình phẫn nộ, hiện tại nghe Liệt Thanh vừa nói như vậy, không khỏi nghẹn họng nghiêm mặt không nói chuyện. Chính nàng biết không phải ý định của Liệt Hỏa, nhưng là nàng thân thể rõ ràng trong sạch, liền hào phóng lớn như vậy lộ ra trước mặt hắn, còn ôm cả người trần trụi Liệt Hỏa ngủ một hồi, mặt của nàng còn hướng nơi đó phóng a. Này điển hình không phải phẫn nộ, mà là từ xấu hổ chuyển thành giận dữ, không khỏi nhíu mày ngẩng đầu nhìn Liệt Thanh, há mồm còn chưa nói đã thấy Liệt Hỏa chậm rì rì tiêu sái tiến vào.

Một thân trang phục đỏ sậm, bao lấy dáng người thon dài đầy sức sống, ngũ quan tuấn mỹ sắc bén, kết hợp với mái tóc đỏ như lửa, làm cho cả người tựa như ánh mắt trời chói mắt. Thấy Liệt Hỏa hướng nàng đi đến, Tử Vũ vừa thấy nhất thời đem lời muốn nói nuốt xuống, lửa giận trong lòng bùng lên, hừ một tiếng tức giận , đầu quay ngoắt đi. Liệt Hỏa thấy vậy, một mực ngồi bên cạnh Liệt Thanh, đồng dạng một tiếng hừ lạnh, ngẩng đầu nhìn nóc nhà.

Liệt Thanh không khỏi nhíu mày nói:“Liệt Hỏa……”

“Ai nha, Liệt Thanh a, này chuyện nhỏ, chuyện nhỏ, đây là hai tiểu tình nhân giận dỗi đây. Nhìn cũng nhìn rồi, ngủ cũng ngủ rồi, chúng ta là thông gia là đã định rồi.”

Lang tộc tộc trưởng đang nói còn chưa xong, Tử Vũ cùng Liệt Hỏa đồng thời nhảy dựng lên, hướng tới Lang tộc tộc trưởng giận dữ hét:“Ai cùng hắn [ nàng ] ngủ.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s